เดือนมิถุนายนกำลังจะจบลงในอีกไม่กี่วัน เข้าสู่เดือนใหม่แบบนี้ต้องมาเช็คดวงกันแล้วว่าช่วงนี้ใครจะมีดวงเรื่องโชคลาภกันบ้าง แล้วต้องมูยังไงถึงจะได้รับทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัว

Harmenstone พาแม่หมอมนตรา มาเปิดดวงด้านโชคลาภให้ชาว 12 ราศี ด้วยไพ่ทาโร่ดีไซน์ใหม่สวยงามสีละมุนตาอย่าง Wake Me Up tarot ที่วาดและออกแบบโดยศิลปินคนไทย มาดูกันว่าใครจะมีโชคและควรเสริมดวงด้วยอะไรกันบ้าง
ซึ่ง 4 ราศี ที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ “โชคลาภหล่นทับไม่รู้ตัว” ได้แก่ ราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ ราศีสิงห์ และ ราศีพิจิก

♒︎ ราศีกุมภ์ ได้โชคลาภจากชายวัยกลางคน
การเงินอยู่ในจุดที่สามารถใช้เงินตามใจตัวเองได้ โชคลาภจะมาจากผู้ชายวัยหนุ่มถึงกลางคนจะเป็นเพื่อน พี่น้อง หรือแฟนก็ได้เช่นกันไม่ลำบากในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เพราะหมุนเงิน ควบคุมการใช้จ่ายเป็น ช่วงนี้คุณมีการเงินด้านธุรกิจใหญ่ ๆ เช่น อสังหาริมทรัพย์หรือสถาบันการเงินที่เด่นมาก เงินจะค่อย ๆ เพิ่มมาเรื่อย ๆ มีโชคแบบเล็ก ๆ น้อยพอได้ค่าขนมแต่จะได้แบบเรื่อย ๆ ให้ได้ชื่นใจ แนะนำให้บูชาท้าวเวสสุวรรณ และสวดคาถาเงินล้าน พร้อมทั้งหมั่นบริจาคเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่บ่อย ๆ เพื่อให้การเงินไม่ขาดมือ

♉︎ ราศีพฤษภ ได้โชคลาภจากความเสน่หา
โดดเด่นมากเรื่องความเมตตาเอ็นดูทั้งงานและเงินมีคนช่วยเหลือซับพอร์ตได้ดี มีแต่คนอยากช่วยเหลือด้วยความเสน่หา แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการช่วยเหลือกันไปกันมาแบบพึ่งพาอาศัย หากได้เคยช่วยเหลือใครไว้ก็จะได้รับการตอบแทนกลับมาก หรือหากได้ไปขอความช่วยเหลือใครก็ถึงเวลาที่ต้องช่วยกลับ แต่ก็อยู่ในจุดที่ไม่ได้ลำบาก เพราะสุดท้ายแล้วก็ช่วยกันไปกันมาอยู่ดี
แนะนำทำบุญกับน้องหมาน้องแมวตามมูลนิธิต่าง ๆ จะช่วยเสริมเมตตาเอ็นดูได้ รวมถึงสามารถบูชาเป็นพระพิฆเนศ และหนูมุสิกะ ร่วมกันเพื่อเสริมด้านกัลยานมิตรและโชคลาภความสำเร็จได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

♌︎ ราศีสิงห์ โชคลาภหล่นทับ
เตรียมตัวรับโชคลาภ มีเกณฑ์ได้ลาภลอย ได้รับทรัพย์ก้อนโตแบบเงินหล่นทับ หากไม่ได้เสี่ยงโชคคุณก็จะได้รับการพิจารณาในการได้ปรับเงินเดือนหรือโอกาสที่ดีกำลังเข้ามา สิ่งนึงที่ต้องคำนึงถึงคือการเตรียมพร้อมสำหรับการพบเจอสิ่งใหม่ ๆ อยากแนะนำให้มีสติและมีการเตรียมความพร้อมในทุก ๆ เรื่องที่จะเข้ามาในช่วงนี้ สำหรับชาวสิงห์ที่ต้องการจะมูเตลู แนะนำท้าวเวสสุวรรณเพื่อเสริมเรื่องความหนักแน่น และการเงินรวมถึงเอาชนะศัตรูหมู่มารได้อีกด้วย ควบคู่กับเครื่องประดับแวววาวสีทองหรืออัญมณี Aurora Quartz เสริมความใจเย็น สงบ และขจัดสิ่งที่จะมาเป็นอุปสรรค

♏︎ ราศีพิจิก ได้โชคลาภจากคนพเนจร
เป็นราศีของคนที่ต้องวิ่งเต้น หยุดกับที่ไม่ได้อยากได้อะไรต้องวิ่งเข้าใส่ ต้องลุย ต้องฝ่าฟัน ถึงจะสำเร็จ เป็นช่วงที่เงิน งาน ความรักสามัคคีกันให้คุณสู้ชีวิต แต่อย่างน้อยอยากให้รู้ว่าสู้แล้วปลายทางคือความสำเร็จจะถึงช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับแรงฮึดของคุณแล้ว ลุยต่ออย่าเพิ่งท้อ! โชคลาภจะมาจากคนจรหรือคนที่เดินทางมาหาคุณ มาเร็วไปเร็วคิดตามให้ทัน เพราะโอกาสดี ๆ ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ
แนะนำใช้อัญมณี Tiger Eye คู่กับ ท้าวเวสสุวรรณ หรือ เทพเจ้าปี่เซียะ เพื่อดึงดูดโชคลาภและเสริมความมงคล
ส่วนราศีที่มีดวงด้านโชคลาภการเงินรองลงมา ได้แก่ ราศีธนู และ ราศีเมษ

♐︎ ราศีธนู สกิลเป็นเงินเป็นทอง
อยู่ในช่วงของการเป็นที่พึ่งที่ปรึกษาของใครหลาย ๆ คน เป็นช่วงที่คนจ้องจะมาขอความช่วยเหลือในหลาย ๆ ด้าน หากสามารถนำสิ่งนี้มาทำเงินได้เรียกได้ว่าการเงินจะดีเลยแหละ เพราะในช่วงนี้เป็นช่วงของการนำความรู้ความสามารถเฉพาะตัวมาใช้ทำมาหากินแล้วจะรุ่งสุด ๆ แนะนำให้ทำบุญสะเดาะเคราะห์ แล้วจะมีโชคลาภ ได้โชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

♈︎ ราศีเมษ บุญเก่าหนุนนำ
หากมีหนี้สินจะหมดในเร็ววัน และหากกำลังรอข่าวดีก็มีโอกาสสูงที่คุณจะได้งาน หรือจะได้รับโชคลาภ มีเงินก้อนเข้ามาให้ได้โล่งใจสบายใจ เป็นราศีที่กำลังจะค่อย ๆ ดีขึ้นค่อย ๆ พัฒนาขึ้น พัฒนาช้าแต่พัฒนานะ แนะนำให้เสริมดวงด้วยการแบ่งเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่เน้นความถี่เพื่อทำบุญหรือทานตามที่สะดวก จะเป็นกับคน สัตว์ หรือตามมูลนิธิต่าง ๆ ก็ได้ ให้เน้นที่ความถี่มากกว่าปริมาณ

ราศีอื่น ๆ อย่าเพิ่งน้อยใจไป แม่หมอมนตราได้เปิดไพ่ดูดวงด้านโชคลาภสำหรับชาวราศีอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ไปดูกันเลย
♑︎ ราศีมังกร: มีดวงนารีอุปถัมภ์ โชคลาภและความสำเร็จความก้าวหน้าต่าง ๆ รวมถึงโชคลาภจะมาจากเพศหญิง ดังนั้นถ้าอยากปัง ต้องพึ่งเพศหญิงเข้าไว้ หากต้องการมูเตลูเสริมดวงใด ๆ แนะนำ พระแม่อุมาเทวี วัดแขก (สีลม) เจ้าแม่กวนอิม เป็นต้น

♓︎ ราศีมีน: เด่นมากในเรื่องของการงาน แต่โชคลาภไม่ค่อยเด่นนัก เพราะความสำเร็จต่าง ๆ ที่เข้ามาไม่ได้ได้มาเพราะโชคช่วยแต่เป็นความพยายามของคุณต่างหาก หากต้องการมูเตลูเสริมดวง แนะนำให้ทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือเพื่อลดความอึดอัดใจจากผู้คน และเสริมดวงให้สามารถลุยต่อไปได้ไกลแบบไม่มีข้อจำกัดอีกด้วย

♊︎ ราศีเมถุน: นอกจากสุขภาพดีแล้ว โชคลาภการเงินกำลังจะพัฒนาเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะในเรื่องของภาระต่าง ๆ ที่จะต้องรับผิดชอบจะสามารถหาเงินมาในระดับที่สามารถดูแลคนในครอบครัว หรือสามารถใช้ในความจำเป็นทุก ๆ อย่างได้ดีมากขึ้น หากต้องการมูเตลูแนะนำให้ทำบุญกับคนในครอบครัว ญาติมิตรทั้งหลาย หรือหากจะทำให้ผู้ที่ล่วงลับไปแล้วก็ได้เช่นกัน

♋︎ ราศีกรกฎ: โดดเด่นมากในเรื่องของการงานไม่ว่าจะเป็นการเริ่มงานใหม่ หรือการปรับเงินเดือนรวมไปถึงการเลื่อนขั้นและตำแหน่งต่าง ๆ สิ่งที่สะสมมาจะช่วยหนุนนำให้เราใกล้ความสำเร็จมากยิ่งขึ้น อยากให้พยายามต่อไปอย่าเพิ่งย่อท้อ และหากต้องการมูเตลูเสริมดวงโชคลาภ แนะนำการทำบุญเกี่ยวกับลูกของสัตว์ตัวน้อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นในสวนสัตว์หรือจะตามมูลนิธิต่าง ๆ เพื่อช่วยเสริมความน่าเอ็นดูของตัวคุณเองให้มากยิ่งขึ้น

♍︎ ราศีกันย์: เป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของชาวราศีกันย์เลยก็ว่าได้ การเปลี่ยนแปลงนี้จะส่งผลดีในเวลาต่อ ๆ ไป จะเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ชาวราศีกันย์มีพัฒนาการและมีแรงขับเคลื่อนที่แรงมากๆ แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับการรักษาตามโรงพยาบาล โรงพยาบาลสงฆ์ หรือมูลนิธิที่เกี่ยวกับการดูแลรักษาต่างๆ

♎︎ ราศีตุลย์: การเงินดีก็เพราะงานสำเร็จ โอกาสหาเงินมีมาเรื่อย ๆ แต่ให้ระวังการใช้เงินโดยไม่ทันคิดให้รอบคอบ ชาวราศีตุลย์จะได้โชคลาภจากการเดินทาง ใครมีแพลนจะเดินทางในช่วงนี้อย่าลืมมองหาตัวเลขรอบ ๆ ตัวด้วยนะคะ สำหรับการมูเตลูแนะนำให้มูการงานปัง ๆ ไปเลยค่ะ แล้วเงินจะตามมาอย่างแน่นอน หากกังวลว่าจะเจอเรื่องราวไม่ดี แนะนำให้บูชาปี่เซียะเพื่อช่วยให้คุณบรรเทาสิ่งไม่ดี และนำพาสิ่งดี ๆ มาให้เราได้ด้วย

นอกจากนี้ แม่หมอมนตราก็ได้แนะนำให้เสริมดวงโชคลาภด้วยการสวดคาถาเงินล้านของพระราชพรหมญาณ และสามารถมูเตลูไปพร้อมกับความสวยงามจากกำไลหินของ Harmenstone ได้เลย

ซึ่งหินที่แม่หมอมนตราแนะนำ ได้แก่
- Gold Rutile Quartz หินสีจักรพรรดิ์ที่ช่วยเรียกเงินและโชคลาภให้เข้ามาสู่ผู้สวมใส่ และยังช่วยฮีลจิตใจได้ด้วย 
- Lapis Lazuli เหมาะสำหรับคนที่ใช้เงินเก่งมาก ๆ พลังอำนาจของหินจะช่วยอุดรูรั่วนั้น จะช่วยให้มีเงินทองเหลือเก็บมากขึ้น หรือสำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็จะมีความมั่นคงมากขึ้นเช่นกัน
- Original Tiger Eye หินสำหรับนักสู้ที่ต้องการฝ่าฟันอุปสรรคและคู่แข่งพร้อมๆกับการเสริมการเงินไปในตัว

นอกจากหินแล้ว Harmenstone ยังมีคอลเลกชันเทพเจ้าที่ช่วยเสริมด้านทรัพย์และโชคลาภ ซึ่งได้ผลตอบรับจากลูกค้าอย่างดีเกินคาด
หินต่าง ๆ สามารถนำมามิกซ์กันจากสีที่เสริมตามวันเกิดของแต่ละคนได้ด้วย สามารถปรึกษากับทีม Stone master จาก Harmenstone เพื่อออกแบบกำไลหินมงคลสุดพิเศษเสริมดวงโชคลาภสำหรับคุณเท่านั้นสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือปรึกษาหาคอลเลกชันที่ใช่สำหรับคุณ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย 

สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจว่าตัวเองเหมาะกับหินชนิดไหน สามารถติดต่อดูดวงกับแม่หมอมนตราได้ผ่าน 
Line @mtwl9k (มี@)