ตามรอยตำนานเมืองหลวงพญานาค วัดอาฮงศิลาวาส จ.บึงกาฬ สถานที่ปลุกเสก The – Harmenstone Thailand

ตระกร้าสินค้า

ปิด
ปรึกษาบูชาได้ที่ LINE OA: @HARMENSTONE
ปรึกษาบูชาได้ที่ LINE OA: @HARMENSTONE
dd
dd

July 04 2022

ตามรอยตำนานเมืองหลวงพญานาค วัดอาฮงศิลาวาส จ.บึงกาฬ สถานที่ปลุกเสก The Samsara Series

The Samsara Series สร้อยข้อมือบ่วงนาคบาศ คอลเลกชันล่าสุดจาก Harmenstone ขอพาคุณไปตามรอยสถานที่ปลุกเสก ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหลวงพญานาค กับวัดอาฮงศิลาวาส จังหวัดบึงกาฬ

จากความศักดิ์สิทธิ์ของบ่วงนาคบาศ สู่ The Samsara Series คอลเลกชันใหม่ล่าสุดของ Harmenstone โดยคอลเลกชันนี้ผ่านการปลุกเสกที่วัดอาฮงศิลาวาส จังหวัดบึงกาฬ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ผู้ศรัทธาในพญานาคนิยมเดินทางมาสักการะที่นี่กัน

โดยวัดนี้ตั้งอยู่บริเวณสะดือแม่น้ำโขง ซึ่งเป็นแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์ที่มีตำนานเล่าสืบต่อกันมาว่า มีถ้ำใต้น้ำเป็นที่อยู่อาศัยของพญานาค และเป็นจุดชุมนุมของพญานาคในโอกาสสำคัญ ๆ อีกด้วย

มีประโยคกล่าวว่า การบูชาบ่วงนาคบาศ จะทำให้ผู้ที่บูชา มีโชคลาภ มีกินมีใช้ไม่หมด ด้วยรูปลักษณ์ของบ่วงนาคบาศที่เป็นงูกินหาง รัดกันอย่างเหนียวแน่น ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่สามารถบังคับให้เกิดขึ้นได้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเท่านั้น

จึงกลายเป็นประโยคที่กล่าวว่า “มีกิน...ไม่มีอด กินแบบงูกินหางกัน ต่างตัวก็ต่างกิน ยิ่งกินก็ยิ่งรัดเข้าหากัน พอชนกันก็คลายออก”

ตามตำนานโบราณเชื่อว่า การบูชาบ่วงนาคบาศ จะช่วยดลบันดาลให้ผู้บูชาได้พบกับโชคลาภ และทรัพย์สินเงินทอง ทั้งนี้ยังเชื่อว่าบ่วงนาคบาศจะคุ้มครองปกปักรักษา คุ้มภัยแคล้วคลาดจากภยันตรายต่างๆ ได้

และในอดีต นับว่าบ่วงนาคบาศเป็นพุทธคุณชั้นดี ที่มีแต่ผู้บุญญาธิการสูงเท่านั้นจะสามารถครอบครองได้

ที่วัดอาฮงศิลาวาส ผู้คนจะหลั่งไหลเข้ามาในทุกวันออกพรรษา วัน 15 ค่ำ เดือน 11 เพื่อเฝ้ารอปรากฏการณ์บั้งไฟพญานาค เพราะเชื่อว่าเป็นวันที่พญานาคต่างมาชุมนุมพร้อมกันที่วัดนี้

โดยบั้งไฟพญานาคจะเกิดขึ้นในช่วงค่ำของวันนั้น และชาวบ้านจะทำการชื่นชมกับสิ่งมหัศจรรย์นี้ บางคนก็จะทำการสักการะบูชาเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต

The Samsara Series สร้อยข้อมือบ่วงนาคบาศ คอลเลกชันใหม่ล่าสุดจาก Harmenstone พร้อมเปิดให้บูชาแล้ววันนี้ พร้อมกับ 5 ดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทุกการสวมใส่ของคุณ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือปรึกษาหาคอลเลกชันที่ใช่สำหรับคุณ แอด LINE OA @harmenstone

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.

ตระกร้าสินค้า

รวมราคา: 0.00 ฿

ตอนนี้คุณยังไม่มีสินค้าในตระกร้าสินค้า