จากทองคำแท้ 99% อันล้ำค่าที่สื่อถึงความร่ำรวยและให้เป็นดั่งปีทองของผู้ครอบครอง กลายมาเป็นคอลเลกชันพิเศษฉลองวันเกิด 5 ปี Harmenstone กับ The Prime Gold Series และหนึ่งในดีไซน์ที่ควรค่าแก่การครอบครอง นั่นคือชาร์มทองคำแท้ 24K กับองค์เทพเจ้าและสัญลักษณ์มงคลทั้ง 5 แบบ 
แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ ไปหาคำตอบได้เลย
พบกับคอลเลกชันใหม่ในโอกาสฉลองครบรอบวันเกิด 5 ปีของ Harmenstone ที่นำทองคำแท้ 99% มาแปรเป็นชาร์มทองคำแท้ 24K ให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของกัน โดยสามารถเลือกอัญมณีหินที่คุณต้องการ เพื่อ Custom Made กำไลอัญมณีหินในแบบที่คุณเป็นเจ้าของแค่คนเดียว

แต่ก่อนจะเป็นเจ้าของคอลเลกชันนี้ ไปหาคำตอบกันก่อนว่า แท้จริงแล้ว ชาร์มทองคำแท้ 24K แบบไหนที่เหมาะสำหรับคุณ
เนื่องจากชาร์มทองคำแท้ 24K ในคอลเลกชัน ‘The Prime Gold Series’ นี้ มีดีไซน์ให้เลือกจากเทพเจ้าและสัญลักษณ์ความมงคลที่ผู้คนต่างให้ความศรัทธาและเคารพบูชากันถึง 5 แบบ พร้อมตอบโจทย์ทุกการมู ให้ตรงเป้าหมายความปรารถนาที่คุณต้องการให้กับชีวิต
ดีไซน์แรก THE PIXIU CHARM 24K ชาร์มปี่เซียะทองคำแท้ 24K ที่นำสัญลักษณ์มงคลที่ชาวจีนนับถืออย่าง เทพเจ้าปี่เซียะ มาเป็นชาร์มให้ทุกคนได้พกติดตัวกัน

ซึ่งตามความเชื่อที่เล่าขานกันมา เทพเจ้าปี่เซียะเป็นบุตรคนที่ 9 ของพญามังกร มีนิสัยที่กินจุ จึงเปรียบได้ดั่งการกักเก็บทรัพย์ การเฝ้าสมบัติกองเงินกองทอง จึงเชื่อว่า การบูชาเทพเจ้าปี่เซียะ จะได้รับพรและการเงิน ความมั่งคั่ง โชคลาภ ดังที่เทพเจ้าปี่เซียะได้คอยเฝ้าและดูแลทรัพย์สมบัตินั่นเอง

ใครที่ต้องการเรื่องโชคลาภพร้อมเสริมอำนาจบารมีให้สถิตย์อยู่กับตัว THE PIXIU CHARM 24K ชาร์มปี่เซียะทองคำแท้ 24K คือคำตอบของคุณ

ดีไซน์ที่สองกับ THE HULU CHARM 24K ชาร์มน้ำเต้าทองคำแท้ 24K ยกเอาสัญลักษณ์ความมงคลของชาวจีนอย่างน้ำเต้าพันล้านมาเป็นชาร์มให้ได้ใส่กัน

โดยผลน้ำเต้าเป็นสัญลักษณ์ที่ชาวจีนมองว่าคล้ายกับเลข 8 ซึ่งเป็นตัวเลขอันนิรันดร์ของชาวจีน เชื่อในเรื่องของการมอบอายุที่ยืนยาว เพราะตามหลักฮวงจุ้ย น้ำเต้าจะมอบพลังที่เสริมสุขภาพและพลังให้กับผู้ครอบครอง ทั้งยังมอบความมั่งคั่งให้อีกด้วย

ผู้ที่มองหาเรื่องสุขภาพที่สมบูรณ์และความมั่งคั่งในทรัพย์ THE HULU CHARM 24K ชาร์มน้ำเต้าทองคำแท้ 24K คือคำตอบ

ดีไซน์ที่สามกับ THE NAGA CHARM 24K ชาร์มพญานาคทองคำแท้ 24K นำตัวแทนเทพแห่งบาดาลที่ผู้คนสักการะบูชาอย่างพญานาค มาเป็นชาร์มทองคำแท้

เชื่อกันว่า พญานาค เป็นหนึ่งในเทพผู้พิทักษ์ ปกปักรักษาผู้คนมากมาย จึงมักปรากฏในหลากหลายศาสนา รวมทั้งศาสนาพุทธเองก็เช่นกัน ดังที่เห็นในพระพุทธรูปปางนาคปรกว่าเป็นผู้ปกป้องคุ้มครองพระวรกายของพระพุทธเจ้า ยิ่งทำให้มีความเชื่อว่า ผู้ที่บูชาจะแคล้วคลาดปลอดภัย ทั้งยังรับความรุ่งเรืองอีกด้วย

ผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยๆ หรือเสี่ยงอันตรายอยู่เป็นนิจ THE NAGA CHARM 24K ชาร์มพญานาคทองคำแท้ 24K คือคำตอบที่คุณตามหา

ดีไซน์ที่สี่กับ THE GANESHA CHARM 24K ชาร์มพระพิฆเนศทองคำแท้ 24K กับเทพเจ้าผู้เป็นเจ้าแห่งศาสตร์และศิลป์ และปัญญาทั้งปวง

ตามความเชื่อของชาวฮินดู พระพิฆเนศเป็นองค์เทพแห่งจักรวาลผู้ที่จะมอบสติปัญญาในการฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปได้ พร้อมทั้งบันดาลความสำเร็จให้กับผู้ที่นับถือบูชา

ผู้ที่กำลังเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เริ่มต้นงานสำคัญ THE GANESHA CHARM 24K ชาร์มพระพิฆเนศทองคำแท้ 24K คือคำตอบของคุณ

และดีไซน์สุดท้ายกับ THE VESSAVANA CHARM 24K ชาร์มท้าวเวสสุวรรณทองคำแท้ 24K นำเอาองค์เทพแห่งความมั่งคั่ง หนึ่งในจตุโลกบาลอันศักดิ์สิทธิ์มาเป็นชาร์มทองคำแท้ให้ได้บูชา

ตามความเชื่อกล่าวกันว่า ท้าวเวสสุวรรณ หรือท้าวกุเวร ซึ่งเป็นหนึ่งในจตุโลกบาล คือองค์เทพผู้ดูแลความมั่งคั่งและครอบครองสมบัติทั่วปฐพี การบูชาท่าน จะมอบความมั่งคั่งในทรัพย์และโชคลาภการเงิน รวมทั้งการได้รับพรคุ้มครองที่ช่วยปกปักจากพลังชั่วร้ายที่จะเข้ามาทำให้หนทางชีวิตมัวหมอง

ผู้ที่ต้องการโชคลาภความมั่งคั่ง และพลังการคุ้มครองปกปักจากท้าวเวสสุวรรณ THE VESSAVANA CHARM 24K ชาร์มท้าวเวสสุวรรณทองคำแท้ 24K คือคำตอบสำหรับคุณ

ดีไซน์เทพเจ้าและสัญลักษณ์มงคลทั้ง 5 ในชาร์มทองคำแท้ 24K จาก The Prime Gold Series พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของในวันที่ 5 เดือนพฤษภาคมนี้แล้ว พร้อมโปรโมชัน 5.5 ลดทันที 5% สำหรับคอลเลกชันทองคำแท้ ที่ LINE Shopping เท่านั้น ใน 2 ชั่วโมงแรก คือ 00.00 - 02.00 น. และสำหรับใน Lazada และ Shopee 2 ชั่วโมงแรกเช่นกัน กับส่วนลด 5% ทุกคอลเลกชันจาก Harmenstone พร้อมเก็บคูปองลดเพิ่มได้อีกขั้น เพื่อความคุ้มยิ่งขึ้น 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือปรึกษาหาคอลเลกชันที่ใช่สำหรับคุณ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่ LINE: @harmenstone