คอลเลกชัน The Best Seller ทั้ง 5 ที่ผู้คนต่างเชื่อมั่นและซื้อติดตัวกันไว้ รู้หรือไม่ว่าแต่ละคอลเลกชันล้วนผ่านพิธีบวงสรวงและรับพรศักดิ์สิทธิ์จากสถานที่ที่ผู้คนนิยมไปสักการะมาแล้ว Harmenstone ขอพาทุกคนไปตามรอย 5 สถานที่บวงสรวงของ 5 ไอเท็มขายดี ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง
💖 ตามรอยกันกับคอลเลกชันแรก The Guan YIn Series คอลเลกชันเจ้าแม่กวนอิมที่มาพร้อมชาร์มรูป
ดอกบัวโภคทรัพย์ ได้ผ่านพิธีบวงสรวงองค์เจ้าแม่กวนอิม ปลุกเสกชาร์มดอกบัวโภคทรัพย์ ณ วัดฮ่องฮำ แห่งเกาะฮ่องกง

ซึ่งเมื่อพูดถึงเจ้าแม่กวนอิมแล้ว วัดฮ่องฮำ เป็นวัดที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมของผู้ที่ศรัทธาเจ้าแม่กวนอิม จะต้องเดินทางมาที่นี่ โดยมีอีกหนึ่งพิธีสำคัญที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย นั่นก็คือพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิมโดยความพิเศษของพิธีนี้จะมีเพียงปีละครั้งเท่านั้น ผู้คนทั่วโลกที่นับถือบูชาเจ้าแม่กวนอิมจะหลั่งไหลกันไปที่นั่นเพื่อขอพรเรื่องความมั่งคั่งและโชคลาภ
💵 คอลเลกชันที่สองกับ The Mongkol Pixiu คอลเลกชันเทพเจ้าปี่เซียะ สัญลักษณ์ความมงคลที่ชาวจีนนับถือศรัทธาในเรื่องของโชคลาภและการกักเก็บทรัพย์

สำหรับการสักการะเทพเจ้าปี่เซียะในประเทศไทยนั้น จะต้องนึกถึงวัดทิพยวารีวิหาร หรืออีกชื่อคือ 
วัดกัมโล่วยี่ วัดเก่าแก่ย่านพระนครที่คนในพื้นที่และผู้มาเยือนต่างรู้จักถึงความศักดิ์สิทธิ์และพลังบริสุทธ์ของเทพเจ้าปี่เซียะที่นี่เป็นอย่างดี

โดย The Mongkol Pixiu ได้ผ่านพิธีปลุกเสก ณ วัดแห่งนี้ เพื่อเสริมความสิริมงคล ความมั่งคั่งร่ำรวย กักเก็บทรัพย์ และความประสบผลสำเร็จแก่ผู้สวมใส่
🌺 คอลเลกชันที่สามที่เราจะพาไปตามรอยกัน นั่นคือ Lord Ganesha Series คอลเลกชันพระพิฆเนศที่มาพร้อมกับชาร์มรูปพระพิฆเนศแลจี้รูปอักขระโอม ซึ่งเป็นพยางค์ศักดิ์สิทธิ์ประจำพระองค์อีกด้วย

Lord Ganesha Series ได้ผ่านพิธีเบิกเนตรองค์พระพิฆเนศ ณ พิฆเนศวรเทวาลัย จ.เชียงใหม่ โดยในพิธีมีบทเพลงสรรเสริญ ‘คเณศา มนตรา’

ซึ่งเป็นบทสวดดั้งเดิมของอินเดียโบราณ มีความหมายถึงการประทานความสําเร็จแก่ผู้คารวะบูชา ขจัดปัญหาอุปสรรคทั้งปวง รวมถึงนำพาความเจริญรุ่งเรืองสมดังปรารถนา ผู้ที่นับถือศรัทธาองค์พระพิฆเนศสามารถไปตามรอยความศักดิ์สิทธิ์ที่พิฆเนศวรเทวาลัยกันได้เลย

💸 คอลเลกชันถัดมาที่จะมาตามรอยกัน นั่นคือ The Mahachok Cuff คอลเลกชันกำไลข้อมือมหาโชครวยพันล้าน

โดย The Mahachok Cuff ได้ผ่านการปลุกเสกพุทธคุณโดยพระอาจารย์วิชัย จิตตทันโต ณ วัดเขาตะแบก อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี เพื่อขอพรศักดิ์ศิทธิ์ให้ผู้ที่สักการะบูชาได้เปิดรับบารมีเสริมการเงิน บันดาลทรัพย์ และโชคลาภ

ทั้งยังขอให้ผู้ที่บูชาได้พบเจอกับความสุขในชีวิตจากเรื่องเมตตามหานิยมอีกด้วย สามารถไปตามรอยกันได้ที่วัดเขาตะแบก อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี

🔮 คอลเลกชันสุดท้ายที่เราจะพาไปตามรอยกัน นั่นคือ The Vessavana Series คอลเลกชันท้าวเวสสุวรรณ เทพผู้เป็นหนึ่งในสี่ ท้าวจตุโลกบาล ผู้เป็นใหญ่ทางทิศเหนือ
โดย The Vessavana Series ได้ผ่านพิธีพุทธาภิเษก เสริมความสิริมงคล ณ วัดรังษีสุทธาวาส อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ที่ประดิษฐานขององค์ท้าวเวสสุวรรณอายุกว่า 45 ปี
ซึ่งวัดนี้มีชื่อเสียงมาจากการที่องค์ท้าวเวสสุวรรณมอบโชคลาภปาฏิหารย์ ความสำเร็จ และความสมปรารถนาให้แก่ผู้สักการะบูชา ใครขออะไรก็มักจะสมดังหวังนั่นเอง