5 คอลเลกชันขายดีจาก Harmenstone เลือกมูคอลเลกชันที่ใช่กับอาชีพของคุณ เพื่อความปังทั้งการงาน การเงิน ก้าวไปสู่จุดสูงสุดของสายอาชีพของคุณได้
5 คอลเลกชันขายดีของ Harmenstone ทั้ง The Mongkol Pixiu สร้อยข้อมือเทพเจ้าปี่เซียะ, The Mahachok Cuff กำไลมหาโชค, Lord Ganesha Series สร้อยข้อมืออักขระโอม และ The Guan Yin Series สร้อยข้อมือเจ้าแม่กวนอิมโพธิสัตว์ พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของกันอีกครั้ง

ซึ่งแต่ละคอลเลกชันก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป แล้วแต่สิ่งที่ผู้สวมใส่ปรารถนา รวมทั้งด้านการงานอาชีพที่จะหนุนเกื้อให้แก่กันอีกด้วย มาดูกันว่า แต่ละคอลเลกชันเหมาะกับอาชีพแบบไหนบ้าง เลือกมูให้ถูกให้ใช่กับการงานและอาชีพกันได้เลย
คอลเลกชันพระพิฆเนศ Lord Ganesha Series ได้นำสัญลักษณ์อักขระโอม ประจำองค์พระพิฆเนศ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ รวมทั้งยังเป็นเทพเจ้าตัวแทนศาสตร์และศิลป์ทั้งปวงมาอยู่บนสร้อยข้อมือเส้นนี้

ดังนั้น ผู้ที่มีอาชีพเกี่ยวกับการใช้ภาษา งานด้านอาร์ต อาชีพในวงการบันเทิง รวมทั้งครีเอทีฟ ที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ก็เหมาะที่จะเลือก Lord Ganesha Series มาสวมใส่บูชา มูเพื่อรับความมงคลจากพระพิฆเนศ ให้การงานเป็นไปได้ดั่งใจ อยากไอเดียใดๆ แรงบันดาลใจในการทำงานมาแบบเต็มๆ
The Guan Yin Series สร้อยข้อมือเจ้าแม่กวนอิมโพธิสัตว์
มาพร้อมชาร์มดอกบัวโภคทรัพย์ สัญลักษณ์ประจำเจ้าแม่กวนอิม ผู้เป็นเทพเจ้าที่โปรดสัตว์ให้พ้นทุกข์ยากทั้งปวง

เชื่อว่าการบูชาเจ้าแม่กวนอิม จะช่วยให้ผู้สักการะได้รับความเมตตาจากคนรอบข้าง เป็นที่รักใคร่ของใครๆ ก็ตามที่ได้พบเจอ เพราะฉะนั้น ใครที่ทำงานที่ต้องพบเจอ เจรจากับผู้คนมากหน้าหลายตา อาทิ 
● พนักงานขาย (Sales Executive) 
● เออี (Account Executive) เจ้าของธุรกิจ
● พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์  
The Guan Yin Series คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ เลือกคอลเลกชันเจ้าแม่กวนอิมมามูให้เกิดความสิริมงคลและความเมตตาจากคนรอบข้างกันได้เลย
The Mahachok Cuff กำไลมหาโชคดีไซน์เรียบหรู ผ่านพิธีบวงสรวงจาก วัดเขาตะแบก อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี

จากความเชื่อในเรื่องของการเปิดดวงรับทรัพย์ให้กับผู้สักการะบูชา ไม่ว่าจะอาชีพใดที่อยากให้การเงินประสบความสำเร็จ หรือเรียกได้ว่าทุกอาชีพ ก็สามารถเลือก The Mahachok Cuff มาสวมใส่เพื่อสิริมงคลด้านการเงินได้ เป็นคอลเลกชันที่มูเพื่อเรื่องการเงินโดยเฉพาะ ใครที่อยากเปิดดวงโชคลาภการเงินให้สมดังหวัง เลือกคอลเลกชันนี้ไปมูกันได้

The Mongkol Pixiu สร้อยข้อมือเทพเจ้าปี่เซียะ สัญลักษณ์ของโชคลาภ การเงิน

เชื่อว่าจะอำนวยพรให้ผู้สักการะบูชากักเก็บทรัพย์ได้เป็นอย่างดี การค้าการขายเจริญรุ่งเรือง ทำให้ผู้ที่มีอาชีพค้าขายส่วนใหญ่จึงมักบูชาเทพเจ้าปี่เซียะ รวมทั้งมีท่านติดบ้านไว้ สร้อยข้อมือพร้อมชาร์มเทพเจ้าปี่เซียะขนาดพกพา The Mongkol Pixiu จึงเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับพ่อค้าแม่ค้า 
นักธุรกิจทุกคน มูเทพเจ้าปี่เซียะ พกพา The Mongkol Pixiu ติดตัวไปในทุกที่ เพื่อให้การเงินและโชคลาภเข้าหา

The Vessavana Series คอลเลกชันท้าวเวสสุวรรณ ที่ปกป้องคุ้มครองผู้สวมใส่

ตามความเชื่อแล้ว การมูท้าวเวสสุวรรณ นอกจากจะได้รับพรสิริมงคลในเรื่องของความมั่งคั่งและโชคลาภแล้ว ยังเชื่อกันว่า ท้าวเวสสุวรรณจะคุ้มครองเรา ปัดป้องภยันตรายและสิ่งชั่วร้ายให้หลีกหนีจากเรา ซึ่งมักจะเป็นเรื่องที่เราเสี่ยงพบเจอในการเดินทาง

ดังนั้น อาชีพต่างๆ ที่ต้องเสี่ยงภัยอย่าง วิศวกร สถาปนิก หรือแม้แต่นักธุรกิจที่ต้องเดินทางบ่อยๆ ก็เป็นอาชีพที่ควรมูคอลเลกชัน The Vessavana Series เป็นอย่างมาก

ทั้ง 5 คอลเลกชันจาก Harmenstone ที่ขายดีที่สุดนี้ 
พร้อมให้ทุกคนได้บูชากันแล้ว 
สนใจสั่งซื้อได้ในทุกช่องทางของ Harmenstone
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือปรึกษาหาคอลเลกชันที่ใช่สำหรับคุณ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย 
แอด LINE OA : @harmenstone เลย