การเงินขัดข้อง เงินเข้าน้อย เงินออกเยอะ อาจเป็นเพราะดวงการเงินกำลังตกอยู่ก็เป็นได้ วันนี้เรามีวิธีแก้ดวงตกในเรื่องนี้มาฝาก พร้อมชี้ทางเฮงให้สายมูเตลูเรื่องการเงินได้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่จะช่วยให้คุณร่ำรวย มีเงินใช้ไม่ขาดมือ และมีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ รับทรัพย์ตลอดทั้งปี

 

ลักษณะคนดวงตกเรื่องการเงิน

ก่อนที่จะไปรู้จักกับวิธีแก้ดวงตกในเรื่องเงิน คุณควรเริ่มต้นสังเกตตัวเองก่อนว่ากำลังดวงตกในเรื่องนี้อยู่จริงหรือไม่ โดยมีข้อสังเกตดังนี้

  1. การเงินติดขัด: ผู้ที่กำลังดวงตกเรื่องการเงิน อาจพบปัญหาการเงินติดขัด ชักหน้าไม่ถึงหลัง มีเงินใช้ไม่เพียงพอสำหรับรายจ่าย
  2. รายรับน้อยกว่าที่เคย แต่รายจ่ายกลับเพิ่มขึ้น: อีกหนึ่งปัญหาที่คนดวงการเงินตกต่ำอาจพบได้ก็คือ รายรับที่น้อยลง เช่น โดนลดงาน โดนลดเงินเดือน ค่าจ้าง และมีรายจ่ายที่เพิ่มขึ้น ทำให้มีเงินไม่พอใช้ และอาจก่อให้เกิดหนี้สินอีกด้วย
  3. ธุรกิจชะงัก หรือชะลอ: เนื่องจากเรื่องงานและเรื่องเงินเป็นของคู่กัน ผู้ที่ดวงตกเรื่องการเงิน หากเป็นเจ้าของกิจการ เจ้าของธุรกิจ ร้านค้าใด ๆ ก็อาจทำให้ธุรกิจชะงัก หรือชะลอตัวลง เงินไม่เข้า ลูกค้าไม่เยอะอย่างที่เคยด้วยเช่นกัน
  4. มีเหตุให้เสียเงินก้อนบ่อย ๆ: อีกลักษณะของคนดวงตกเรื่องการเงินก็คือการมีเหตุให้ต้องเสียเงินก้อนกะทันหัน หรือเสียเงินจำนวนมากบ่อย ๆ ในช่วงเวลาเพียงไม่นาน ไม่ว่าสาเหตุของการเสียเงินก้อนจะเป็นเรื่องอุบัติเหตุ สุขภาพ หรือการโดนหลอก โดนโกงก็ตาม

หากคุณกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาเหล่านี้ไม่ว่าจะเพิ่งเริ่ม หรือเป็นมานานแล้ว อาจกล่าวได้ว่าดวงการเงินของคุณกำลังตกต่ำ ซึ่งหากใครที่ไม่อยากปล่อยให้ปัญหานี้เรื้อรัง ยืดยาวต่อไปก็ควรลองเสริมดวงการเงินให้เปิดรับทรัพย์ และแก้ดวงตกด้วยวิธีการต่าง ๆ

 

วิธีแก้ดวงตกเรื่องเงิน

เมื่อดวงการเงินตกต่ำ ทำให้ขาดความคล่องตัวในการใช้เงิน และทำให้ความมั่งคั่งร่ำรวยลดน้อยลง คุณอาจลองใช้วิธีแก้ดวงตกเรื่องเงินเหล่านี้ได้

 

การไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์

การไหว้พระและการขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามวัดวาอาราม และสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นศาลหลักเมือง ศาลเจ้าไทย จีน หรือฮินดู ถือเป็นหนึ่งในวิธีแก้ดวงตกที่ดีที่สุด เพราะบุญกุศลจากการไหว้พระ ทำบุญ และขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ อาจช่วยหนุนนำให้ดวงชะตาของคุณดำเนินไปในทางที่ดีขึ้น ดวงการเงินกลับมารุ่งเหมือนเคย ไม่ต้องพบกับปัญหาการเงินติดขัดเพราะดวงตกอีก

 

การทำบุญสะเดาะเคราะห์

สำหรับใครที่รู้สึกว่าการไหว้พระ ไหว้เทพเจ้า และการขอพรนั้นไม่ได้ผล อีกหนึ่งวิธีแก้ดวงตกเรื่องเงินซึ่งเป็นที่นิยมมากก็คือ การทำบุญสะเดาะเคราะห์ ซึ่งมีอยู่หลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการทำสังฆทาน การปล่อยนก-ปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโค-กระบือ การทำบุญโลงศพ หรือการเติมน้ำมันตะเกียง รวมถึงการทำทานในรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเชื่อกันว่าการทำทานแบบนี้จะช่วยให้พ้นจากเคราะห์ที่กำลังเผชิญอยู่ และช่วยให้ดวงดีขึ้นอีกครั้งนั่นเอง

 

การบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยเรื่องการเงิน ในรูปแบบกำไล จี้ และอื่น ๆ

นอกจากการไปไหว้พระ ไหว้เทพเจ้า และทำบุญ ทำทานที่วัดแล้ว อีกหนึ่งวิธีการแก้ดวงการเงินตกที่ทำได้ก็คือการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ติดตัวเอาไว้ในรูปแบบกำไล สร้อยคอ จี้ และอื่น ๆ โดยควรเลือกบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีอำนาจช่วยส่งเสริมดวงการเงินของคุณ

 

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรบูชาเพื่อส่งเสริมดวงการเงิน

ปี่เซียะ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรบูชาเพื่อส่งเสริมดวงการเงิน

หากพูดถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนนิยมบูชาและพกติดตัวไว้เพื่อส่งเสริมดวงการเงิน ให้รับทรัพย์ และดึงดูดทรัพย์ แน่นอนว่าหลายคนคงนึกถึงปี่เซียะเป็นสิ่งแรก เพราะปี่เซียะเป็นสัตว์มงคลตามความเชื่อของจีน ที่คอยอ้าปากดูดทรัพย์จากรอบตัว และมีลักษณะดีที่ส่งเสริมการงาน การเงินอย่างรอบด้าน โดยส่วนมากแล้วคนจะนิยมบูชาสร้อยข้อมือปี่เซียะ

 

พระพิฆเนศ

สำหรับสายมูเตลูด้านการเงิน ขจัดอุปสรรคทั้งปวง

สำหรับสายมูเตลูด้านการเงินที่นับถือเทพพราหมณ์-ฮินดู การบูชาพระพิฆเนศ ผู้เป็นเทพแห่งความสำเร็จ และขจัดอุปสรรคทั้งปวง จะช่วยดึงคุณให้หลุดพ้นจากดวงการเงินที่ตกต่ำ และช่วยให้คุณมีความสำเร็จในหน้าที่การงาน ซึ่งนำไปสู่ความร่ำรวยได้ โดยอาจเลือกบูชาสร้อย หรือกําไลพระพิฆเนศก็ได้

 

พญานาค

กำไลหินมงคลช่วยส่งเสริมด้านโชคลาภ การเงิน และการงาน

เชื่อกันว่าพญานาคนั้นมีทรัพย์มาก เป็นเจ้าแห่งทรัพย์สมบัติ และสามารถเรียกเงิน เรียกทองได้ การบูชาพญานาค รวมถึงบ่วงนาคบาศจึงเชื่อกันว่าจะช่วยส่งเสริมด้านโชคลาภ การเงิน และการงานให้รุ่งเรืองได้ อาจเลือกบูชาบ่วงนาคบาศในรูปแบบของกำไลหินมงคล และจี้บ่วงนาคบาศที่ผ่านการปลุกเสกแล้ว

หากกำลังมองหาสร้อยข้อมือปี่เซียะเรียกทรัพย์ กําไลพระพิฆเนศ หรือกำไลบ่วงนาคบาศไปบูชาเพื่อเสริมดวงการเงิน ที่ Harmenstone มีกำไรวัตถุมงคลที่ผ่านพิธีปลุกเสกบูชาอย่างถูกต้องตามหลักปฏิบัติให้เลือกซื้อมากมาย อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่สวย ทันสมัย ใส่เข้ากับชุดประจำวันได้ทุกสไตล์ หากสนใจสามารถทดลองสวมใส่สินค้าจริงได้ที่หน้าร้านทั้ง 2 สาขาที่ Siam Center และ ICONSIAM หรือสนใจสอบถามได้ที่ LINE OA @harmenstone

June 15, 2023 — Primal Clients