00วัน
00ชั่วโมง
00นาที
00วินาที

ราคาสั่งจองบูชา 7,777.- เปิดให้สั่งจองบูชาจำนวนจำกัดรอบสุดท้าย วันที่ 10 ม.ค. 2565 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไปเท่านั้น

"ซีรีส์ที่ผลิตเพียงครั้งเดียว ปลุกเสกชาร์มเงินแท้องค์พญานาคราช เพื่อขอบารมีจากองค์พ่อปู่ ให้ผู้สวมใส่มีการงาน การค้าขาย และการดำเนินชีวิตที่เจริญรุ่งเรืองรุ่งโรจน์ การเงินไหลเข้า เจริญโชคลาภ และปราศจากโรคภัยทั้งปวง"

" ชูช่วยอำนวยชัยประทานพร ให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง เจริญโชคลาภ ปราศจากโรคภัย "

ผ่านพิธีบวงสรวงหลวงปู่อือลือนาคราช โดยอัญเชิญองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า พระอริยสงฆ์ สิ่งศักสิทธิ์ทวยเทพเทวดา และชาวเมืองรัตพานคร มาชูช่วยอำนวยชัยประทานพร เพื่อเปิดบารมีให้ผู้สวมใส่ มีการทำงาน การค้าการขาย และการดำเนินชีวิตเจริญรุ่งเรือง มีเงินทองไหลเข้า เจริญโชคลาภ ปราศจากโรคภัยทั้งปวง

ทำพิธีปลุกเสก ณ เกาะดอนโพธิ์ ที่ซึ่งตามตำนานนั้นเป็นศูนย์กลางเมืองรัตพานคร ที่หลวงปู่อือลือปกครองและพำนัก และขึ้นไปกราบสักการะขอพรที่ถ้ำนาคา อุทยานแห่งชาติภูลังกา ที่ซึ่งเป็นที่ประทับของร่างพญานาคของหลวงปู่อือลือ

ซีรีส์พิเศษนี้มาพร้อมกับอัญมณีหายากมงคล ๓ ชนิด ได้แก่ไหมทอง, ไหมแดง และ ไหมเขียว ได้รับการตรวจสอบจากแลปว่าเป็นอัญมณีธรรมชาติแท้ ๑๐๐%

Gold Rutile Quartz

โชคลาภบารมีทวีคูณ

อัญมณีแห่งความมั่งคั่ง นำพาโชคลาภ ทรัพย์สิน และบารมีมาสู่ผู้ที่เป็นเจ้าของ มีลักษณะเป็นเส้นไหมสีทองในหินควอทซ์ใส มีความหมายถึงการดึงดูดทรัพย์ เสริมสร้างอำนาจบารมี เพิ่มพลังความคิดอ่านและการทำงาน และช่วยเพิ่มพลังในการเจรจาให้เป็นผลสำเร็จอีกด้วย


Red Rutile Quartz

เมตตามหานิยม

อัญมณีแห่งโชคลาภและการเคารพนับถือ เส้นไหมสีแดงเพลิงในควอทซ์ มีความเชื่อในการส่งเสริมดวง “เมตตามหานิยม” นำพาโชคลาภ วาสนา บารมี และสติปัญญาให้แก่ผู้เป็นเจ้าของ เป็นอัญมณีเลอค่าที่มอบพลังให้แก่ผู้ครอบครอง ทำให้ได้รับความเคารพนับถือจากผู้คนรอบตัว ดลบันดาลทรัพย์ และชื่อเสียงให้แก่ผู้สวมใส่


Green Rutile Quartz

มั่งมีศรีสุข

อัญมณีแห่งความเจริญงอกงาม อุดมสมบูรณ์ทั้งโชคลาภและความสุข หินไหมเขียวมีผลช่วยนำพาความสงบสุขมาสู่กายและใจ ลดความเครียดความกังวล ปกป้องจากภัยอันตราย และยังช่วยให้มีความเจริญก้าวหน้าในการงาน การเงิน ทำให้ชีวิตมีความราบรื่นตลอดไป


พร้อมเปิดให้สั่งจองบูชาจำนวนจำกัดครั้งสุดท้ายพร้อมกัน วันที่ ๑๐ ม.ค. ๒๕๖๕ เวลา ๒๐.๐๐ น. ทาง LINE MY SHOP

ทำพิธีปลุกเสก ณ เกาะกลางน้ำดอนโพธิ์

ที่ซึ่งตามตำนานนั้นเป็นศูนย์กลางเมืองรัตพานคร ที่หลวงปู่อือลือปกครองและพำนัก และขึ้นไปกราบสักการะขอพรที่ถ้ำนาคา ที่ซึ่งเป็นที่ประทับของร่างพญานาคของหลวงปู่อือลือ

undefined
undefined
undefined
undefined

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

• สร้อยข้อมือรุ่น The Naga Cave Series - Special Edition (ผลิตเพียงจำนวนจำกัดและเพียงครั้งเดียว)

• วิธีบูชาและบทสวดเรียกทรัพย์

• กล่องและแพ็คเกจครบถ้วน

วิธีการสั่งจองบูชา (ครั้งสุดท้าย)

๑. วันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๕ เวลา ๒๐.๐๐ น. (๒ ทุ่มตรง) ให้เข้าไปที่หน้า LINE MY SHOP ของ @HARMENSTONE 

๒. เลือกจำนวน ชนิดอัญมณี และกดสั่งซื้อ (สินค้าหมดแล้ว ไม่มีผลิตเพิ่มอีก)

๓. เมื่อกดสั่งซื้อ ลูกค้าจะมีระยะเวลาในการชำระเงินผ่านบัญชีธนาคาร ๑ ชั่วโมงเท่านั้น กรณีชำระช้ากว่า ๑ ชั่วโมง ระบบจะยกเลิกออร์เดอร์โดยอัตโนมัติ และจะให้สิทธิ์แก่ลูกค้าท่านถัดไปทันที

๔. สินค้าซีรีส์พิเศษนี้ จะเริ่มจัดส่ง ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ ตามลำดับคิวการสั่งซื้อ

* หากคุณลูกค้ามีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามแอดมินได้ที่ไลน์ @HARMENSTONE และสามารถชมสินค้าจริงในไลฟ์ได้ ในวันที่ ๕ ม.ค. เวลา ๒๐.๐๐ น. เป็นต้นไป