เจ้าแม่กวนอิมโพธิสัตว์

The GUAN YIN Series

เครื่องรางเจ้าแม่กวนอิม เสริมสิริมงคล เพิ่มพูนความสำเร็จ

นำพาโชคลาภสู่ชีวิต ด้วยการบูชาองค์เจ้าแม่กวนอิม ที่เชื่อว่าจะช่วยเสริมความมั่งคั่ง ความก้าวหน้าในชีวิต อีกทั้งยังขจัดโรคภัยไข้เจ็บและสิ่งอัปมงคลทั้งหลาย เพื่อช่วยนำพาให้ผู้สักการบูชาได้พบกับความสุขชั่วนิรันดร์

เครื่องรางเจ้าแม่กวนอิม: ปัดเป่าความทุกข์และโรคภัย

"เจ้าแม่กวนอิม" พระโพธิสัตว์ที่มีจิตใจเมตตาต่อชาวโลกตามหลักของพระพุทธศาสนา นิกายมหายาน ที่มีตำนานเป็นผู้บำเพ็ญบารมี โปรดสัตว์ ทำทานแก่สัตว์น้อยใหญ่ จนเจริญญาณขั้นสูง ซึ่งประวัติของเจ้าแม่กวนอิมเกี่ยวข้องกับความทุกข์ยากของคนสมัยก่อนที่พบเจอกับภาวะภัยสงคราม การนับถือพระโพธิสัตว์รวมถึงเจ้าแม่กวนอิมจึงเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจในยามทุกข์ยาก ปัจจุบันกำไลหินที่มีสัญลักษณ์ชาร์มเป็นจี้เจ้าแม่กวนอิมจึงถูกนำมาสักการบูชาด้วยความเชื่อในการเสริมความก้าวหน้า ขจัดสิ่งอัปมงคลในชีวิต โดยมักใช้ดอกบัวโภคทรัพย์มาเป็นสัญลักษณ์สำคัญที่สื่อถึงการบูชาเจ้าแม่

เครื่องประดับ เจ้าแม่กวนอิมบวงสรวงจากเกาะฮ่องกง

Blessed From Hong Kong

พิธีบวงสรวงปลุกเสกจากเกาะฮ่องกง

ครั้งแรกของฮาร์เม็นสโตน กับชาร์มดอกบัวโภคทรัพย์ที่ได้ผ่านพิธีบวงสรวงปลุกเสกเสริมความสิริมงคลจากวัดเจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ หนึ่งในวัดที่เก่าแก่และโด่งดังที่สุดแห่งเกาะฮ่องกง จนสำเร็จเป็นสร้อยข้อมือเจ้าแม่กวนอิมที่มีราคามาตรฐาน คุ้มค่าแก่การเป็นเจ้าของ


การสวมใส่เครื่องประดับที่มีสัญลักษณ์สื่อถึงเจ้าแม่จะช่วยให้การขอพรจากองค์เจ้าแม่กวนอิมให้ทรงประทานโชคลาภบารมี ความรักนิรันดร์ และขจัดโรคภัยไข้เจ็บทั้งปวงเป็นไปอย่างราบรื่น รวมถึงผู้สักการบูชายังสามารถขอพรจากองค์เจ้าแม่กวนอิมได้โดยตรง

Two Powerful Gemstones

ดีไซน์มาพร้อม 2 อัญมณีธรรมชาติมงคล

เสริมความมงคลให้กับสร้อยข้อมือกำไลหิน เจ้าแม่กวนอิมดอกบัวโภคทรัพย์ด้วย 2 อัญมณีทรงพลังจากธรรมชาติ


Emerald (มรกต) อัญมณี "โชคลาภเพิ่มพูน สมบูรณ์ความสุข" และ Moonstone (มูนสโตน) อัญมณี "พลังแห่งแสงจันทร์ เสริมรักรุ่ง มุ่งสู่ความสำเร็จ"

Goddess Of Mercy

ทำไมควรบูชา "เจ้าแม่กวนอิมโพธิสัตว์"

เจ้าแม่กวนอิม เป็นเทพที่เปี่ยมไปด้วยความเมตตาต่อสรรพสัตว์ พร้อมดลบันดาลและอวยพรให้คำขอของผู้ที่นับถือศรัทธาเป็นไปดังหวัง จึงมีความโดดเด่นและเหมาะกับผู้ที่ปรารถนาการงาน การเงิน และความรักความเมตตาเป็นที่สุด


การบูชาองค์เจ้าแม่กวนอิม จะช่วยนำพาโชคลาภ ความมั่งคั่ง ความก้าวหน้าในชีวิต ขจัดโรคภัยไข้เจ็บและสิ่งอัปมงคลทั้งหลาย ทั้งยังช่วยนำพาให้ผู้สักการะบูชาได้พบกับความสุขชั่วนิรันดร์

Compassion For All

วิธีบูชา "เจ้าแม่กวนอิมโพธิสัตว์"

หลักการสักการะบูชาองค์เจ้าแม่กวนอิม ไม่มีข้อห้ามในการงดทานเนื้อสัตว์ แต่ผู้บูชาสามารถงดทานเนื้อสัตว์ด้วยตนเองเพื่อเป็นการสั่งสมบุญบารมีในด้านสุขภาพทั้งชาติภพนี้และภพถัดไป


เมื่อผู้สักการะบูชาได้รับวัตถุมงคลที่เป็นตัวแทนขององค์เจ้าแม่แล้ว ให้เรียกองค์เจ้าแม่กวนอิมทันทีในวันที่ได้รับว่า “เจ้าแม่กวนอิมชีฟก เฉง เฉง เฉง”

มั่นใจได้ว่าจะได้รับกำไลเจ้าแม่กวนอิมที่คุ้มค่าคุ้มราคา

จี้เจ้าแม่กวนอิมชาร์มเงินแท้ 935

ชาร์มเงินแท้ 935

กำไลหิน เจ้าแม่กวนอิมผลิตจากหินธรรมชาติเกรดพรีเมียม

หินธรรมชาติเกรดพรีเมียมที่ผ่านการรับรองจากสถาบันตรวจสอบอัญมณี

เครื่องประดับ เจ้าแม่กวนอิมผ่านพิธีบวงสรวงปลุกเสกแล้วทุกชิ้น

ผ่านพิธีบวงสรวงปลุกเสกเพื่อความเป็นสิริมงคล

กำไลหิน เจ้าแม่กวนอิมมีคู่มือวิธีบูชาพร้อมบทสวด

มีคู่มือวิธีบูชาพร้อมบทสวดอย่างถูกต้อง เพื่อให้ปฏิบัติอย่างครบถ้วน

เครื่องรางเจ้าแม่กวนอิม มีบริการหลังการขายตลอดการใช้งาน

มีบริการหลังการขายตลอดการใช้งาน

Harmenstone จัดส่งฟรีเครื่องประดับ เจ้าแม่กวนอิม

จัดส่งฟรี รวดเร็วและปลอดภัย

7.7 นี้ เริ่มบูชา "เจ้าแม่กวนอิมโพธิสัตว์"

เนื่องจากพิธีบวงสรวงปลุกเสกจัดตามฤกษ์มงคล ทำให้แต่ละล็อตมีจำนวนจำกัด หากคุณลูกค้าสนใจสั่งซื้อบูชา สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดผ่านทางแอดมินได้เลยครับ

พิเศษสุด! ลด 7% สองชั่วโมงแรก วันที่ 7.7 นี้วันเดียวเท่านั้น

Blessings From Hong Kong

ส่งตรงความศักดิ์สิทธิ์จากฮ่องกงสู่ เครื่องประดับเจ้าแม่กวนอิม Harmenstone

แม้การไปนมัสการเจ้าแม่กวนอิมจะสามารถทำได้หลายที่ แต่สถานที่ที่มีชื่อเสียงและมักถูกพูดถึงอยู่เสมอคือที่เกาะฮ่องกง ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ ไม่ว่าจะขอพรสิ่งใดก็จะสมความปรารถนา ซึ่งเจ้าแม่กวนอิมในแต่ละแห่งก็จะให้พรแตกต่างกันไป และวัดเจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ มีชื่อเสียงในเรื่องการขอโชคลาภเงินทอง โดยวัดเจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ เป็นวัดเก่าแก่ที่มีลักษณะสถาปัตยกรรมแบบวัดจีนดั้งเดิม สร้างขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2416 (ค.ศ.1873) โดยมีเรื่องราวเล่าถึงความศักดิ์สิทธิ์ว่าในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ฮ่องฮำตกเป็นพื้นที่ที่ถูกทิ้งระเบิดอย่างหนักถึงสองรอบ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก แต่กลับพบว่าผู้ที่เข้าไปหลบภัยภายในวัดไม่มีใครได้รับอันตราย จึงเกิดความเชื่อว่าเป็นเพราะความศักดิ์สิทธิ์ขององค์เจ้าแม่กวนอิมที่คอยปกป้องดูแลพื้นที่บริเวณนี้อยู่นั่นเอง ซึ่งชาร์มดอกบัวโภคทรัพย์ จี้เจ้าแม่กวนอิม ของ Harmenstone ได้ผ่านพิธีบวงสรวงปลุกเสกจากวัดเจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำเพื่อความเป็นสิริมงคลอย่างยิ่ง