Harmenstone แบรนด์เครื่องประดับไทยที่ส่งต่อความศรัทธาจากศาสตร์มงคลทั่วโลกผสานเข้ากับดีไซน์ที่เป็นเอกลัษณ์และทันสมัย ครั้งนี้เพื่อต้อนรับศักราชใหม่ปี 2566 ได้ออกคอลเลกชันสุดยิ่งใหญ่ “The God of Wealth 2023 Series” เทพเจ้าแห่งโชคลาคจีนมงคลศักดิ์สิทธิ์ อันได้แก่ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย (Cai Shen Ye) และปี่เซียะ (Pixiu) ผู้อยู่คู่กับชาวจีนและคนไทยเชื้อสายจีนมาอย่างยาวนาน ผ่านพิธียิ่งใหญ่​จากวัดหวังต้าเซียน ณ​ ฮ่องกง 

ผสานกับการดีไซน์ที่ได้นำสีมงคลตามความเชื่อ มาใส่ไว้ในทุก ๆ ดีไซน์เพื่อส่งต่อความมงคลอันล้ำค่า พร้อมที่จะบันดาลโชคลาภ ความมั่งคั่ง และความร่ำรวยในการก้าวสู่ปีใหม่ด้วยความมั่งมีได้อย่างสมบูรณ์แบบต่อผู้สักการะบูชายิ่ง ๆ ขึ้นไป

ด้ายแดงปี่เซียะ ด้ายเขียวเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย แก้ชง 2566

 

แรงบันดาลใจคอลเลกชัน “The God of Wealth 2023 Series”

เริ่มต้นปีใหม่ Harmenstone ขอส่งต่อความมงคลจากเทพเจ้าจีนเพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง กับ “เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย” เทพเจ้าแห่งโชคลาภและเงินทอง นำพามาซึ่งความสุขสมบูรณ์ในชีวิต มาพร้อมเครื่องรางนำโชคสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่ง “ก้อนเงินก้อนทอง” ซึ่งสามารถพบเห็นได้ในรูปภาพมงคลเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยะที่จะถือสิ่งของมงคลและก้อนเงินก้อนทองมาด้วยเสมอ และเรายังอยากส่งต่อความมงคลจากสัตว์เทพเจ้าของชาวจีน “ปี่เซียะเรียกทรัพย์” ที่นำมาซึ่งความเจริญรุ่งเรืองและสิริมงคลแก่ผู้สวมใส่ทั้งในด้านการค้าและเงินทอง ทั้งหมดนี้เราตั้งใจดีไซน์ออกมาในรูปแบบมินิมอลเพื่อให้ผู้บูชาสามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน และคอลเลกชันนี้นี้ยังมีความพิเศษกับดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่ไม่เคยมีมาก่อน ให้คุณได้แมทช์เข้ากับลุคได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้น 

ซึ่งทุกชิ้นผ่านพิธีอันศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดหวังต้าเซียน ประเทศฮ่องกง วัดเก่าแก่ที่มีอายุกว่า 100 ปี ที่ประดิษฐานของเหล้าเทพเจ้าจีน ผู้คนนิยมมาขอพรเรื่องการเงิน สุขภาพ ความรัก และแก้ปีชง และสำหรับคอลเลกชันนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 1,888.- และยังมีของขวัญสุดพิเศษ ซองอั่งเปาพร้อม Gift Voucher  ที่พูดเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำไลเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย ปี่เซียะ แก้ชง 2566

ทำไมควรแก้ชงกับองค์เทพเจ้าจีน

ปีชงนั้นอ้างอิงจากหลักความเชื่อโหราศาสตร์จีน ในเรื่องปีนักษัตรประจำปี รวมถึงหลักการธาตุทั้ง 5 อย่าง ดิน น้ำ ไฟ ไม้ ทอง มารวมกับวันเดือนปีเกิดตามปฏิทินจีนโบราณของแต่ละคน และเทพประจำปีของปีนั้น ๆ ว่าส่งเสริมหรือขัดแย้งดวงชะตาของแต่ละคนแค่ไหน

 

สำหรับปี 2566 ปีที่ชงโดยตรง 100% เลยคือ ปีระกา และปีนักษัตรที่ชงร่วม ได้แก่ ปีเถาะ ปีชวด และ ปีมะเมีย ซึ่งต้องระวังจะได้รับผลกระทบในการใช้ชีวิต อาจทำให้เกิดความไม่ราบรื่นบางอย่างได้ รวมถึงในด้านสุขภาพ ซึ่งวิธีการแก้ชงที่นิยมคือ การไหว้ฝากดวงกับเทพเจ้าไท่ส่วยเอี้ย ซึ่งเป็นเทพเจ้าจีนที่ช่วยในเรื่องการแก้ชงโดยตรง และนอกจากจะฝากดวงให้เทพเจ้าไท่ส่วยเอี้ยดูแลแล้ว ก็สามารถไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลควบคู่ไปด้วย จะยิ่งช่วยเสริมให้ผู้บูชามีแต่ความเจริญยิ่งขึ้นไป

 

ซึ่งครั้งนี้ Harmenstone มาพร้อมความมงคลจากเทพเจ้าจีน ที่จะช่วยเสริมดวงผู้บูชาให้มีแต่เรื่องราวดี ๆ ตลอดทั้งปี กับ “The God of Wealth 2023 Series” นำเสนอเทพเจ้าจีนชื่อดังที่เป็นที่เลื่อมใสของทั้งชาวไทยและชาวจีน ให้ได้บูชาและขอพรต้อนรับตรุษจีนนี้ซึ่งถือว่าเป็นปีใหม่ของชาวจีน กับ “เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย” ที่มาพร้อม “ก้อนเงินก้อนทอง” และ “ปี่เซียะเรียกทรัพย์” ให้ได้รับความมงคลในด้านโชคลาภและเงินทองแบบครบด้าน ทั้งยังช่วยเสริมสิริมงคลให้แก่ชีวิตได้พ้นพาลจากเรื่องราวร้าย ๆ และพบเจอแต่ความสุขสมบูรณ์ตลอดปี

แผ่นทองไฉ่ซิงเอี๊ย แก้ชง 2566

เตรียมเปิดทางรับทรัพย์ตลอดปีกับการขอพรเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยเป็นเทพเจ้าแห่งโชคลาภและเงินทอง ซึ่งได้รับการเคารพบูชามาตั้งเเต่สมัยโบราณ และในเทศกาลตรุษจีนซึ่งถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ตามปฎิทินของจีน จะมีการประกอบพิธีมงคลขอพรจากเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย ที่จะเสด็จมายังโลกเพื่อประทานพรเพียงปีละครั้งเท่านั้น (ในวันตรุษจีน) ช่วงเวลา 23.00 น. - 01.00 น.  โดยจะมีการตั้งโต๊ะบูชาจึงตั้งที่โล่งแจ้งหน้าบ้าน หรือตั้งที่ดาดฟ้า และในปี 2566 จะหันโต๊ะไปทางทิศเหนือ พร้อมเตรียมของไหว้ต่าง ๆ โดยจะมีการตั้งรูปภาพหรือรูปปั้นเทพเจ้าไฉซิงเอี๊ยไว้ และกระเป๋าสตางค์หรือสิ่งของที่เกี่ยวข้องกับเงินทอง เพื่อขอพรโชคลาภ การเงิน ครอบครัวร่มรื่น อยู่เย็นเป็นสุข การค้าขายดี เงินทองไหลมาเทมา เปี่ยมล้นด้วยความสุขไม่มีหมด

Harmenstone | Dyson แก้ชง 2566

สร้อยข้อมือดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับ Dyson Thailand

ตรุษจีนนี้เฮงสองต่อกับ Harmenstone I Dyson รับปีใหม่ พร้อมเปิดบารมีรับโชคลาภ ร่ำรวยตลอดปี กับคอลเลกชันพิเศษ เฉพาะลูกค้า Dyson เท่านั้น “The Dynasty” สร้อยข้อมือมงคลองค์เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยพร้อมอัญมณี Emarald และ Clear Quartz ช่วยเสริมโชคลาภ มั่งมีทรัพย์ และนำพาความสุข

 

Harmenstone | Dyson แก้ชง 2566

มาพร้อมของขวัญสุดพิเศษ 4 ต่อ

 • สร้อยข้อมือ Harmenstone รุ่นพิเศษ ‘The Dynasty’ มูลค่า 4,450.- 
 • อั่งเป่ามงคล Harmenstone พร้อมส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับทุกคำสั่งซื้อ
 • Harmenstone Gift Voucher มูลค่า 200.- (ขั้นต่ำ 2,500.-)
 • วอลเปเปอร์องค์เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยเสริมความเป็นสิริมงคล รับทรัพย์ตลอดปี

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ Dyson และของขวัญสุดพิเศษจาก Harmenstone สามารถช้อปได้ที่ Dyson Demo Store ทุกสาขา ได้แก่

 • Dyson Deme Megabangna
 • Dyson Demo Central World
 • Dyson Demo Central Ladprao
 • Dyson Demo ICONSIAM
 • Dyson Demo Siam Paragon
 • Dyson Direct Kiosk Central Phuket Festival
หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง Line Official >> http://bit.ly/3EJI0o3

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ช่องทางออนไลน์ Line Official: @harmenstone หรือคลิก https://bit.ly/LinePR  

และหน้าร้าน

 • Siam Center ชั้น M
 • Iconsiam ชั้น 1

 

January 10, 2023 — Hasavee Wirunsiripak