7 รุ่นกำไลหินสุดฮิตสำหรับสาวๆ และข้อแนะนำในการเลือกซื้อ Harmenstone – Harmenstone Thailand

ตระกร้าสินค้า

ปิด
ลูกค้าใหม่รับส่วนลด 5% เมื่อใส่โค้ด STONE5 ในหน้าเช็กเอาท์
ลูกค้าใหม่รับส่วนลด 5% เมื่อใส่โค้ด STONE5 ในหน้าเช็กเอาท์
dd
dd

December 17 2019

7 รุ่นกำไลหินสุดฮิตสำหรับสาวๆ และข้อแนะนำในการเลือกซื้อ Harmenstone

เทศกาลเวลาแห่งความสุขกําลังจะมาถึง ใครที่ยังหาของขวัญให้คนรัก หรือเพื่อนสาวไม่ได้ ไม่ต้องหนักใจ เพราะ Harmenstone ได้เตรียมกำไลหินยอดฮิตสำหรับสาวๆ ตลอดปี 2019 ที่เต็มไปด้วยพลังเสริมโชคใน เรื่องการเงิน ความรัก หน้าที่การงาน และการดําเนินชีวิตที่ราบรื่น เพื่อมอบให้เป็น ของขวัญในช่วงเทศกาลปลายปีนี้ รวมถึงเคล็ดลับการเลือกซื้อกำไลหินของเรา

ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ คุณจะได้ไอเดียในการเลือกซื้อกำไลหินของ Harmenstone แน่นอนครับ 

คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อรุ่น The Seraphine

1. The Seraphine
"ดึงดูดทุกความรัก กระชับความสัมพันธ์"

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สุดฮิตสำหรับสาวๆ เพราะประกอบไปด้วยหินใสสีชมพู Carmine Quartz ที่เชื่อว่าจะช่วยดึงดูดความรัก กระชับความสัมพันธ์  และ หินควอทซ์ใส Aurora Quartz ที่มีความเชื่อเกี่ยวกับการสร้างพลังบวกต่อผู้คนรอบข้าง ปิดด้วยหิน Red Tiger Eye หรือหินแห่งนักรบ ที่จะทำให้ยืนหยัดพร้อมต่อสู้กับทุกอุปสรรคไปเลยทีเดียว!

ที่น่าสนใจคือชาร์มของรุ่นนี้เป็นชาร์มที่ฮิตมาก “The Harmenstone Tag” ที่สามารถสลักชื่อได้! โดยใช้เวลาเพียง 5-7 วันเท่านั้น Personalize สุดๆ เท่านี้คุณก็จะได้ของขวัญที่ไม่เหมือนใคร โดยคุณสามารถเลือกฟอนต์ได้สองแบบครับ คือแบบตัวพิมพ์และตัวเขียน สามารถเลือกได้ในหน้านี้เลยครับ

คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อรุ่น The Serenity

2. The Serenity
"ความรัก..ที่มาพร้อมการปกป้อง"

อีกหนึ่งรุ่นฮิตสำหรับสาวๆ ที่รวบรวมพลังหินในเรื่องของความรักและการปกป้องคุ้มภัยเข้าด้วยกัน ประกอบไปด้วยหินใสสีชมพู Carmine Quartz ที่เชื่อว่าจะช่วยดึงดูดความรัก กระชับความสัมพันธ์  หินแห่งการปกป้อง Red Tiger Eye ที่มีความเชื่อว่าในสมัยก่อน นักรบโรมันใส่ไปออกรบ เพื่อให้แคล้วคลาดปลอดภัยในสมรภูมิ และที่ขาดไม่ได้คือหิน Original Tiger Eye ที่เชื่อว่าจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กล้าตัดสินใจในทิศทางที่ถูกต้อง

ใครที่สนใจจะมอบทั้งความรักและการปกป้องแล้วล่ะก็ คลิกที่นี่เพื่อชมรุ่นนี้ชัดๆ ได้เลยครับ

คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อรุ่น The Affluent

3. The Affluent
"ความรักและความปรารถนาที่เป็นจริง"

มาถึงรุ่นที่ 3 ที่เราอยากแนะนำกันแล้ว สำหรับสาวที่ต้องการทั้งความรักและความปรารถนาที่เป็นจริง! รุ่นนี้เป็นรุ่นที่เหมาะสมมากๆ ประกอบไปด้วยหินใสสีชมพู Carmine Quartz ที่เชื่อว่าจะช่วยดึงดูดความรัก กระชับความสัมพันธ์  และ หินควอทซ์ใส Aurora Quartz ที่มีความเชื่อเกี่ยวกับการสร้างพลังบวกต่อผู้คนรอบข้าง  และที่ขาดไม่ได้คือชาร์ม 'ปี่เซียะ' ที่เป็นชาร์มในคอลเลกชัน The Pixiu Collection 2019 ที่ขายดีที่สุดของเรา ขอแอบบอกว่ามีจำนวนจำกัดด้วยนะครับ

ความรักและความเฮงเป็นของคู่กัน รุ่น The Affluent เป็นคำตอบครับ

คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อรุ่น The Lavish

4. The Lavish
"ผสมผสานความหวานและความเท่"

รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่แนะนำสำหรับใครที่ชอบแต่งกายสไตล์เท่ๆ มาในโทนสี Black Pink กันเลยทีเดียวประกอบไปด้วยหินใสสีชมพู Carmine Quartz ที่เชื่อว่าจะช่วยดึงดูดความรัก กระชับความสัมพันธ์  และ หินดำด้าน Onyx ที่มีความเชื่อว่าเป็น "Lucky Stone" ดึงดูดพลังบวก ผลักพลังลบ และ รับความโชคดี มาพร้อมตัวคั่นฝังคริสตัล "The Lucent Spacer" 4 ชิ้นปังๆ ใส่แล้วจะดูโดดเด่นขึ้นอย่างแน่นอน! 

ชมรุ่น The Lavish เต็มๆ คลิกที่นี่ได้เลยครับ

คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อรุ่น The Saccharin

5. The Saccharin
"เสริมสร้างโอกาสชีวิต นำพาสู่ความสำเร็จ"

อีกหนึ่งรุ่นที่แนะนำสำหรับสาวนำเทรนด์! สีเขียว Aventurine จะเป็นสีเขียวที่มาแรงในปี 2020 นี้ ที่มอบความรู้สึกสดชื่น และความเป็นธรรมชาติ จึงเป็นสีที่ส่งผลด้านอารมณ์และจิตใจได้มากที่สุด เหมือนกับหิน Aventurine จากแอฟริกาในโทนสีเขียวสดใสที่โดดเด่นด้านการเข้าถึงจิตใจเพื่อกระตุ้นแรงบันดาลใจ ทำให้จิตใจสดใส โดยมีฉายาว่า “ขุมทรัพย์เทวดา” นำพาโชคลาภ และโอกาสแห่งความสำเร็จมาสู่ชีวิต

ช้อปรุ่น The Saccharin ได้ที่นี่เลยครับ

คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อรุ่น The Zoria

6. The Zoria
"มอบความรักและความเข้าใจ ให้กับคนสำคัญของคุณ"

อีกรุ่นขายดีประจำปี 2019 "The Zoria" ประกอบด้วยหินใสสีชมพู Carmine Quartz ที่เชื่อว่าจะช่วยดึงดูดความรัก กระชับความสัมพันธ์  หินควอทซ์ใส Aurora Quartz ที่มีความเชื่อเกี่ยวกับการสร้างพลังบวกต่อผู้คนรอบข้าง และ หิน Howlite หินแห่งการเจรจา มีความเชื่อว่าจะช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ทั้งด้านการงาน ครอบครัว และความรัก

ช้อปรุ่นขายดี ดูภาพเต็มๆของรุ่น The Zoria ได้ที่นี่

คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อรุ่น The Exotique

7. The Exotique
"ส่งเสริมความรักและหน้าที่การงาน"

อีกหนึ่งรุ่นที่รวมทั้งพลังแห่งความรัก การทำงาน และการป้องกัน และรวมกับชาร์ม The Infinite Love Charm คอลเลกชันประจำวาเลนไทน์ 2019 ที่มีจำนวนจำกัด ประกอบไปด้วยหินใสสีชมพู Carmine Quartz ที่เชื่อว่าจะช่วยดึงดูดความรัก กระชับความสัมพันธ์  และ หิน Blue Tiger Eye หินแห่งความสงบ มีความเชื่อในการสร้างสติ สมาธิ ทำให้โฟกัสกับงานตรงหน้าได้ ปิดด้วยหิน Red Tiger Eye หรือหินแห่งนักรบ ที่จะทำให้ยืนหยัดพร้อมต่อสู้กับทุกอุปสรรคนั่นเอง!

ส่งต่อของขวัญที่ได้ทั้งเรื่องความรักและหน้าที่การงานได้ที่นี่

คำแนะนำเรื่องไซส์ข้อมือและขนาดเม็ดหิน

ถ้าคุณซื้อให้ตัวคุณเอง สามารถอ่านวิธีการวัดไซส์ข้อมือได้ที่นี่
ถ้าคุณซื้อเป็นของขวัญ ไซส์ข้อมือผู้หญิงมาตรฐานที่แนะนำคือ 14-15 CM

Tips:
ขนาดข้อมือถ้าน้อยกว่าหรือเท่ากับ 16 CM แนะนำขนาดหิน 8MM 
ขนาดข้อมือถ้ามากกว่า 16 CM แนะนำขนาดหิน 10MM ครับ

ถ้าคุณไม่มั่นใจเรื่องไซส์ สามารถปรึกษากับทีมงาน Stone Master ได้ตลอดครับ

  คำแนะนำก่อนการสั่งซื้อ

  - จัดส่งฟรีทั่วประเทศไทยโดย DHL eCommerce ถึงมือภายใน 2-4 วันหลังจากสินค้าออกจากบริษัท
  - สินค้าทุกชิ้นมีการรับประกัน Harmenstone Guarantee รับประกันตัวสายตลอดการใช้งาน และคุณสามารถปรับเปลี่ยนสายได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายครับ โดยสามารถส่งมาทางไปรษณีย์ หรือ เข้ามารับบริการได้ทางหน้าร้านทุกสาขาในประเทศไทยครับ
  - คุณสามารถเติมชาร์มได้ในภายหลัง
  - ราคาที่ระบุในเว็บเท่ากันกับหน้าร้านทุกสาขาครับ

  โปรโมชั่น

  ตอนนี้ทาง Harmenstone Thailand จัดโปรโมชั่นปลายปี "End of Year Sale" ลดสูงสุด 20% ตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 ม.ค. นี้เท่านั้น ยิ่งซื้อมาก ยิ่งลดมากครับ! (ลดมากที่สุดของปี!)

  - ซื้อ 1 เส้น ลดทันที 10%
  - ซื้อ 2 เส้น ลดทันที 15%
  - ซื้อ 3 เส้นขึ้นไป ลดทันที 20%

  ไม่อยากให้คุณพลาดจริงๆ ครับ เพราะโปรดีๆ แบบนี้ 1 ปี 1 ครั้งเท่านั้น!

   

  Join our Mailing List

  Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.

  ตระกร้าสินค้า

  รวมราคา: 0.00 ฿

  ตอนนี้คุณยังไม่มีสินค้าในตระกร้าสินค้า